Data khách hàng miễn phí và bí quyết hút khách mùa du lịch không sót một ai

Nếu bạn đang bận bịu để chăm lo nghiên cứu phân tích data khách hàng miễn phí đến mức không để ý ngày tháng. Tôi muốn nhắc bạn rằng mùa du lịch sắp tới rồi đó, và bạn thực sự cần những chiến dịch mới cho mùa du lịch.

Nhắc đến mùa du lịch là nhắc đến cơn sóng du lịch trên mọi nẻo đường. Sinh viên, học sinh người làm văn phòng, chủ, sếp đều được nghỉ. Các công ty lữ hành rục rịch tung ra những chặng du hí hấp dẫn… 1001 lý do khiến dòng người thi nhau đổ về những địa điểm du lịch. 

Và nếu cửa hàng của bạn nằm ở một trong những địa điểm đó thì xin chúc mừng, mùa bội thu đến rồi!

Nhưng, dù cho lượng khách hàng đổ về đông hơn, cũng không đồng nghĩa với việc chắc chắn bạn bán được nhiều hàng hơn. Hãy nhìn lại một chút, có rất nhiều cửa hàng khác đang chờ đón cơ hội giống như bạn. Đúng vậy, bạn cần một vài mẹo mới để bán hàng tại địa điểm du lịch mùa cao điểm này.

Tạo ra bảng hiệu thật ấn tượng để dễ nhớ

Bảng hiệu cho cửa hàng thì ai cũng có. Ý của tôi ở đây là bạn cần một mẫu bảng hiệu mới cho việc thu hút khách du lịch vào mùa bán hàng này.

Vì sao cần có bảng hiệu này? Du lịch, bạn có thể tưởng tượng ra đó là những người di chuyển liên tục trong thành phố hoặc khu vực du lịch để thăm thú. 

Có nghĩa là sự chú ý của họ được trải đều cho mọi thứ xung quanh, và sẽ chỉ chọn ghé những nơi khiến họ chú ý. Vì thế, việc bạn duy trì và chỉ có một bảng hiệu tại cửa hàng là một ý tồi.

Bảng hiệu dễ nhớ, trước hết nó phải thật đơn giản, sau đó nó phải thật ấn tượng. Phải thật đơn giản, vì tâm lý khách du lịch là không muốn dành quá nhiều thời gian cho một thứ nào đó trong chuyến đi của mình. 

Thông tin bạn đưa lên bảng hiệu phải thật ngắn gọn và dễ nhớ. Bắt buộc phải có: thông tin địa chỉ cửa hàng của bạn, những sản phẩm hoặc dịch vụ độc đáo nhất bạn muốn khoe ra, sau đó mới là tên cửa hàng nếu cần thiết. 

Ấn tượng. Hãy dùng hết sức sáng tạo của mình để bảng hiệu trở nên nổi bật trong tầm mắt của khách du lịch. Thông tin ngắn gọn, bạn có thể đưa thêm một hình ảnh thật nổi bật vào, có thể là logo, có thể là nhân vật thương hiệu, hoặc có thể là một hình ảnh truyền cảm hứng về sản phẩm của bạn.

Vị trí? Hãy lựa chọn một số con đường đông đúc, nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy khách du lịch qua lại để đặt bảng hiệu. 

Trang trí cửa kính

Tất nhiên rồi, một mẹo cổ điển nhưng không phải ai cũng làm tốt. Trong xu hướng hiện nay, đã giảm dần việc liệt kê hàng hoá để trước cửa kính đã trở nên kém nổi bật. Trong hơn 10 cửa hàng với cùng một cách trang trí, điều gì sẽ khiến cửa hàng của bạn được khách du lịch lựa chọn?

Câu trả lời là hãy làm khác đi. Đây là thời đại mà khách hàng thích những thứ truyền cảm hứng được cho họ. 

Đối với khách du lịch, họ lại càng chặt chẽ trong việc lựa chọn bỏ thời gian để vào địa điểm nào đó mua sắm. Đừng chỉ trưng bày sản phẩm, hãy trang trí nó một cách đầy cảm hứng. Bạn có thể thay đổi mặt kính trưng bày của mình theo một concept khung cảnh nào đó thật vui vẻ, phù hợp với mùa hè lại càng tốt.

Còn nhiều lắm những ý tưởng sáng tạo nếu bạn không ngừng để mình thỏa sức sáng tạo. Có thể là trang trí tường ngoài cửa hàng hoặc là những vật trang trí “đón gió” hay trang trí bãi đậu xe của bạn…Còn rất nhiều.

dulieu.com hy vọng ý tưởng trên là điểm khởi đầu tốt đẹp, khởi động cho hàng loạt các ý tưởng để chiến lược thu hút khách du lịch tới đây của bạn thu được bội phần lợi nhuận. Để tải thêm data khách hàng miễn phí hãy liên hệ ngay: dulieu.com

Demo các tệp data khách hàng miễn phí cho ngành du lịch:

10.000 thành viên Vàng Mobiphone Hà nội
18.000 Thành viên Bạc Mobiphone Hà nội
8.000 thành viên vàng thuê bao trả sau Mobiphone
1.500 khách hàng nữ Vip tphcm
600 khách hàng VIP Vincom Hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *